Coffee Số 3 Lê Thái Tổ

Coffee Số 3 Lê Thái Tổ

Tôi thích cafe và thích lang thang trên những con phố cổ của Hà Nội, thích được ngồi trên cao nhâm nhi tách cafe phóng tầm mắt xuống nhìn ngắm dòng người trên phố, những ngôi nhà cao tầng, hay đơn giản chỉ là bầu trời xa xa.


Số 3B Lê Thái Tổ một địa điểm uống cafe tuyệt vời, một không gian có tầm view tuyệt đẹp và tôi đã vài lần được ngồi nơi đây cũng đã từ rất lâu rồi từ khi nó chưa được sửa chữa. Nhưng.... Không phải lúc nào tôi cũng là một vị khách may mắn được ngồi ngoài hiên hay sát ngay bên cửa để có thể nhìn ngắm những thứ mà tôi thích. Tôi đã ước giá như cái cửa kia nó to hơn, nó không bị quá nhiều thứ che chắn để cho tôi dù ngồi ở vị trí nào cũng có thể thỏa sức nhìn.
Và.... Thật tuyệt vời hôm nay điều ước của tôi đã thành sự thật. Những khung cửa chật hẹp cũ kỹ nay đã được mở rộng, thay mới toàn bộ bằng cửa kính điểm một vài thanh sắt uốn mềm mại trang trí. Điều tuyệt vời hơn nữa mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến đó là tôi được chứng kiến toàn bộ quá trình thay thế đó. Từ lúc mới là bản vẽ trên giấy đến khi sản phẩm được hoàn thiện toàn bộ. Phải nói là một cảm giác lâng lâng khó tả...............

SẢN PHẨM MỚI

  BCN05
  Call VND/
  BCN06
  Call VND/
  BCN08
  Call VND/
  BCN11
  Call VND/
  BCN13
  Call VND/
  HRND01
  Call VND/

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang trực tuyến : 2
  Số người đã xem hôm nay : 61
  Tổng số người đã xem : 177093