Cách chọn các mẫu cổng sắt đẹp

Cách chọn các mẫu cổng sắt đẹp

Nội dung bài viết trình làng cách chọn những mẫu cổng sắt đẹp để  trang trí cho biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Thiết kế cổng có vai trò rất quan trọng trong toàn bộ ngôi nhà.


Ở các ngôi nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có ưu thế về diện tích S, chủ nhà hãy chọn cổng sắt đẹp dành riêng cho Nhà biệt thự, tăng vẻ đẹp sang trọng và hoành tráng, sang trọng cho khoảng trống không gian căn nhà.

Họa tiết thiết kế cổng có vai trò rất quan trọng trong tất cả ngôi nhà. Theo tử vi phong thủy, nhà ở được đặt theo hướng cửa cổng tốt thiên thời địa lợi  sẽ đón được khí tốt vào trong nhà, chính vì như vậy gia chủ nên tìm được phương có cổng tốt để luôn nhận được phúc & tránh khỏi họa. Lưu ý thêm, nên chọn phong cách thiết kế cổng sắt vừa đẹp vừa phù hợp tính cách, thẩm mỹ của chủ nhà.

 


Khi họa tiết thiết kế cổng sắt cho nhà vườn, bạn cũng cần phải nhờ vào mệnh của gia chủ để cân nhắc lấy hướng cổng vào cho phù hợp, tốt nhất là được hướng cổng sinh cho trạch, trạch sinh cho mệnh quái của chủ nhà.

 

Lựa chọn cổng sắt đẹp dành cho biệt thự nghỉ dưỡng cổng nhà vườn thường được thiết kế rộng rãi, nhẹ dịu. Phía 2 bên có trụ minh chứng và khẳng định hoặc cách điệu. Vật liệu là sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện hoặc các nan gỗ. Tường rào hỗ trợ cổng thường là những bức tường xanh hoặc ràưa phối hợp cây xanh tạo các góc nhìn thấp thoáng không trực diện.

SẢN PHẨM MỚI

  BCN05
  Call VND/
  BCN06
  Call VND/
  BCN08
  Call VND/
  BCN11
  Call VND/
  BCN13
  Call VND/
  HRND01
  Call VND/

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang trực tuyến : 3
  Số người đã xem hôm nay : 68
  Tổng số người đã xem : 177100